Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch Âu Á, là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Du lịch Âu Á trong lĩnh vực Du lịch, Du học và Kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và trong cả nước. Hai lần được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt và nhiều danh hiệu cao quý.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch Âu Á, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Du lịch, Du học. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như hai lần được nhận Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”; TOP 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Du Lịch” và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Tiền thân của Công ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch Âu Á là Công ty TNHH SXTM và XNK Hoàng Linh, thành lập 23/09/2007 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0900717745 - Sở KH và ĐT Tỉnh Hưng Yên. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công việc tưởng như không biết đến bao giờ mới có lãi. Tuy nhiên bằng sự chèo lái tài tình của Ban giám đốc cũng như sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Đã vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay Công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực Du lịch, Du học - thương mại.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch Âu Á không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 100 cán bộ, chuyên gia, nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Du Lịch Âu Á đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hưng Yên. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.