Học bổng

HỌC BỔNG SUỐT THỜI GIAN HỌC TẠI ĐÀI LOAN

  11/10/2017
Du học Xứ Đài chưa bao giờ dễ đến thế? Chỉ cẩn Hộ chiếu + Bằng + Học bạ Cấp 3 (KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG CẦN SỔ TIẾT KIỆM, KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC) ĐẢM BẢO 100% VISA

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC

  11/10/2017
Học bổng này nhằm mang đến cho những sinh viên quốc tế ưu tú có cơ theo học bậc cử nhân và cao học tại những cơ sở giáo dục đại học của Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy giao lưu giáo dục quốc và tình hữu nghị giữa các nước.

Học Bổng Global 30 – Du Học Nhật Bằng Tiếng Anh

  06/10/2017
Chương trình Global 30 là một chương trình học bổng đặc biệt của chính phủ Nhật dành cho sinh viên quốc tế với mục đích quốc tế hóa môi trường học ở đại học, giúp sinh viên Nhật Bản và sinh viên các nước có cơ hội học hỏi lẫn nhau và xây dựng một network mang tính quốc tế, đáp ứng cho nhu cầu quốc tế hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay.

HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀN QUỐC

  28/09/2017
Học viện KAIST (Korea Advanced Institude of Science and Techonology) là ngôi trường danh giá, xếp hạng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Kỹ sư và Công nghệ thông tin, đứng thứ 39 thế giới về Khoa học Tự nhiên theo bảng xếp hạng của QS University Ranking.

NHẬN HỌC BỔNG LẤY BẰNG CỬ NHÂN CHỈ 2 NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở ĐÀI NAM

  25/09/2017
Sinh viên sẽ có cơ hội học tập 1 năm tại 1 trong những Đại học khoa học kỹ thuật top đầu của Đài Loan và được thực tập 1 năm tại doanh nghiệp với những trang thiết bị và nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất tại Đài Loan.

30 Suất Học Bổng Thạc Sỹ Cho Việt Nam Từ JDS Trong Cuối Năm Nay

  18/09/2017
Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (Jica) cho biết: Học bổng Phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) sử dụng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật cho niên khóa 2014-2015 đã chính thức được khởi động.

Học Bổng Lên Đến Gần 50% Tại Đại Học Sunderland

  18/09/2017
Đại học Sunderland là trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh.

Du Học Nhật Bản Trở Thành “Cơn Bão” Lớn Tại Quảng Nam

  18/09/2017
Theo Daystar đưa tin thì Quảng Nam là một trong những tỉnh thành có số lượng du học sinh Nhật Bản khá nhiều và con số ngày một tăng. Cơn bão du học đã khiến cho nơi đây sôi động vô cùng. Du học Quốc tế Daystar vừa qua đã tổ chức hội thảo lớn về du học Nhật Bản tại tại huyện Quế Sơn.