DU LỊCH HÀN QUỐC GIÁ TỐT DỊP MÙA THU 2017

 4 ngày 3 đêm

Giá từ: 12.490.000 đ

Liên hệ đặt tour

Du lịch Hàn Quốc hè 2017 - Khám phá công viên giải trí Everland. Đây chính là công viên đầu tiên có chủ đề rõ ràng ở Hàn Quốc, nhờ nhiều yếu tố nó được sếp ở vị trí số 8 trong số 10 công viên giải trí có khả năng hút khách đông nhất thế giới.

Hãy cùng DU LỊCH ÂU Á tìm hiểu xem tại đây có gì mà hút khách đến vậy nhé. Kiến trúc của công viên giải trí Everland gồm có 2 phần chính đó là công viên nước và 5 khu vực khác.

Khám phá công viên nước Everland
Công viên nước Caribbean Bay chính thức được mở cửa vào năm 1996, đây cũng là công viên nước lớn nhất với rất nhiều các trò chơi dưới nước vừa thú vị, vừa hấp dẫn được cả người lớn và trẻ em. 

Đi du lịch hè Hàn Quốc 2017 -  Khám phá công viên nước Caribbean Bay Everland
 

Đến với công viên nước này các du khách sẽ có cảm giác đang ở một bãi biển hoang sơ như ở Caribbean, các tòa nhà được làm bằng đá và xây dựng theo kiểu Tây Ban Nha cùng với các tán cọ mát lành ở xứ nhiệt đới, một con tàu đắm, tất cả tạo nên một vẻ đẹp độc đáo mà hoang sơ khiến cho du khách như đang trải qua kì nghỉ ở vùng nhiệt đới chứ không phải xứ Hàn.
 

Khám phá Global Fair
Đây là khu chợ toàn cầu của công viên giải trí Everland, Global Fair nằm gần ngay ở cổng chính của công viên, khu chợ này khá lớn, điểm ấn tượng của khu chợ này là bản sao các toàn lâu đài ở Pháp, và các nước khác như Nga, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Trung Đông.
 

Khám phá American Adventure
Khu vực này của công viên giải trí Everland như một Hoa Kỳ thu nhỏ, tái hiện lịch sử nước Mỹ ngay từ khi phát hiện ra Châu Mỹ rồi đến số dân đầu tiên, sự hình thành của cả một nền văn minh và cả sự lan truyền nhanh chóng của Rock and Roll. Đến với khu vực này du khách sẽ được trải qua các trò chơi mang cảm giác mạnh như: Kizcovery, Columbus Adventure, Double Rock Spin, Let's Twist, Roll X-train,…

Khám phá công viên Hàn Quốc
Magic Land được ví như là nơi biến ước mơ thành sự thật bởi nó xây dựng lại câu chuyện ngụ ngôn Aesop, làng Seop thu hút được rất nhiều trẻ em đến khu này. Đài phun nước Aesop, các nhân vật hoạt hình và các trò đua xe,… chắc chắn sẽ khiến các bé rất thích thú.
 Đi du lịch Hàn Quốc hè 2017 - Khám phá công viên giải trí Everland


Khám phá European Adventure
Đến với khu vực này bạn sẽ cảm thấy không phải tốn kém quá nhiều để qua trời Âu, tất cả đã có ở European Adventure rồi. Đến khu vực này bạn sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều trò chơi nổi tiếng của công viên giải trí Everland với tàu lượn T- Express dài hơn 1000m. Con tàu này là tàu lượn nhanh thứ 9 trên thế giới hiện nay, cao thứ tư và đứng thứ 6 với danh hiệu con tàu gỗ dài nhất. Nếu đến đây vào khoảng 19/5-16/6 du khách còn có cơ hội dự festival hoa hồng đầy sắc màu nữa nhé.


Khám phá Zoo topica
Vườn bách thú Zoo topia là địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ, Zoo topia có 2 khu vực chính đó là khu dành riêng cho động vật ăn thịt, một khu khác là động vật ăn cỏ. Đến với vườn bách thú này bạn có thể có dịp tìm hiểu thêm về cuộc sống và lối sinh hoạt của một số loài động vật cỡ lớn như sư tử, hổ, gấu, đùa vui với các chú voi, lạc đà, hươu cao cổ và đà điểu.

Thật tuyệt vời phải không nào, rất nhiều điều thú vị để cho bạn khám phá tại công viên hàng đầu Hàn Quốc này. 

 

Chi tiết xin ĐẶT TOUR vui lòng liên hệ:

Công ty  Dịch vụ và Du lịch Âu Á

VP Hà Nội: P3622 CT12B khu đô thị  Kim văn Kim lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986. 864 .728 / 0941. 335 889 (Mrs Châm)

Email:info@dichvuaua.com và nguyen.cham79@gmail.com

Websitewww.dulichaua.com - www.dichvuaua.com


Liên hệ đặt tour