Du học nhật bản

Top 5 trường đại học nổi tiếng ở Nhật

  29/03/2018
Việc lựa chọn trường để đi du học Nhật Bản là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi bất cứ du học sinh nào cũng muốn được rèn luyện ở những trường Đại học tốt nhất. Sau đây là một số thông tin,hy vọng giúp các bạn học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật Bản có thêm tư liệu để tham khảo cho quyết định quan trọng của mình. Xếp hạng tổng quát theo đánh giá của Newsweek thì Nhật có 5 trường Đại học nằm trong top 100 trường nổi tiếng nhất thế giới ( The Top 100 Global Universities )

12 điều cần lưu ý trong phong tục tập quán ở Nhật Bản

  29/03/2018
12 điều cần lưu ý trong phong tục tập quán ở Nhật Bản Người Nhật không buộc khách du lịch phải tuân theo những quy tắc này nhưng bạn sẽ có điểm cộng trong mắt người bản xứ nếu biết các phép tắc cơ bản.

CÁC PHƯƠNG ÁN CHỖ Ở CHO DU HỌC SINH TẠI NHẬT

  19/09/2017
Không biết sẽ ở đâu khi du học ở Nhật Bản? Bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần biết để giải đáp câu hỏi trên.

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHẬT SAU TỐT NGHIỆP

  19/09/2017
Bạn muốn được ở làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp? Bài viết là lời giải đáp cho những thắc mắc mà có thể bạn đang lăn tăn về cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế tại Nhật…

NHẬT BẢN: ĐIỂM ĐẾN DU HỌC NHIỀU THẾ MẠNH

  19/09/2017
Nhật Bản hiện đang nổi lên như một điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của cường quốc này?

MỘT SỐ LƯU Ý KHI NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

  19/09/2017
Bạn là sinh viên quốc tế và muốn nộp đơn vào một trường đại học Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm sao? Bài viết sẽ giúp bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản…Bắt đầu bằng “quyết định cuối cùng”

Điều Kiện Cơ Bản Để Du Học Nhật Bản Năm 2017 Là Gì?

  18/09/2017
Với mong muốn giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các hình thức và điều kiện du học Nhật Bản của từng trường hợp, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết để các bạn có thể tự tin chuẩn bị lên đường.

Trường Meisei Institute Of Cybernetics(MIC)

  18/09/2017
Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.