Câu chuyện Visa

Báo giá và hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan

  30/10/2017
Đài Loan trước đây được trìu mến gọi với cái tên Fomasa – tức là hòn đảo xinh đẹp. du lịch Đài Loan, Bạn sẽ được khám phá 2 nét đẹp giao thoa rõ rệt, giữa 1 bên là nền văn hóa khác nhau, có sự truyền thống, trầm tĩnh của nét văn hóa Châu Á, và một bên là nét đẹp hiện đại của văn hóa Châu Âu.Du lịch Đài Loan thu hút khách Việt đến thăm không chỉ bởi sự nhộn nhịp, sầm uất của một vùng đất mới nổi mà còn là sự tương đồng giao lưu văn hóa đối với người Việt Nam.

VISA ĐÀI LOAN CÓ KHÓ LẮM KHÔNG (HÃY XEM BÀI VIẾT NÀY NHÉ)

  11/10/2017
Hiện các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Đài Loan đã gửi rất nhiều câu hỏi đến Công ty Âu Á. Năm 2017 đánh dâu sự thay đổi, đổi mới trong điều kiện tuyển sinh nên những câu hỏi thắc mắc của các bạn ngày càng nhiều. Chúng tôi xin tổng kết lại một số câu hỏi thường gặp của du học sinh để các bạn tìm được câu trả lời của mình.

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc

  25/09/2017
Visa du lịch Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa du lịch Hàn Quốc không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu.

Thủ tục xin cấp mới visa cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

  25/09/2017
Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin Visa du học Nhật Bản 2017

  25/09/2017
Thủ tục xin visa Hàn Quốc thật đơn giản